AIoT: When Artificial Intelligence Meets the Internet of Things (Ai Clinic)

📝หัวข้อ AIoT: When Artificial Intelligence Meets the Internet of Things
💁‍♂️วิทยากร: ดร.กรวิทย์ พฤษชัยนิมมิต และ ดร.ขวัญกมล ดิษกัญจน์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์

ดร.กรวิทย์ พฤษชัยนิมมิต

ดร.ขวัญกมล ดิษกัญจน์