Solidity Tutorial Topic | Oracle #1

💻การเรียกใช้งาน API อย่างง่ายจากสมาร์ทคอนแทรค การใช้ Oracle เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับ Blockchain และการดึงข้อมูลจากโลกภายนอกสู่โลกของ Blockchain การเชื่อมโยงระหว่างโลกภายนอกและโลกของ Blockchain เป็นสิ่งที่สำคัญในการพัฒนาและการใช้งานแอปพลิเคชันที่มีการใช้ Blockchain อย่างกว้างขวางในปัจจุบัน 🔥

📝เพื่อเข้าใจการทำงานของเทคโนโลยี Blockchain การศึกษาและปฏิบัติการใช้ Oracle เป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับหลักการทำงานของ Blockchain และการทำให้ข้อมูลจากโลกภายนอกสามารถนำเข้าสู่โลกของ Blockchain ได้