Solidity Tutorial Topic | Uniswap #1

💻รายวิชานี้เป็นการศึกษาเกี่ยวกับการใช้งานและการประยุกต์ใช้ฟังก์ชัน swapExactInputMultiHop() ใน Uniswap ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำการซื้อขายเงินดิจิตอลแบบไม่มีการจับคู่ราคา (AMM) ในโลกของ DeFi (Decentralized Finance) โดยเฉพาะ 🔥

📝เข้าใจหลักการทำงานของ swapExactInputMultiHop() เพื่อทำการซื้อขายเงินดิจิตอลใน Uniswap ในรูปแบบการแลกเปลี่ยนที่เกิดขึ้น ประยุกต์ใช้ swapExactInputMultiHop() ในการซื้อขายเงินดิจิตอลใน Uniswap อย่างมีประสิทธิภาพและตรงตามความต้องการของผู้ใช้