Solidity Tutorial Topic | Vote Ep 12

💻ความรู้และความสามารถในการพัฒนาสัญญาอัจฉริยะและการทำการทดสอบโค้ดโดยใช้เครื่องมือ Hardhat อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถประยุกต์ใช้ในการพัฒนาและทดสอบโค้ดในสภาพแวดล้อมทางการเงินและการลงทุนในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ 🔥

📝เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจหลักการทำงานของสัญญา ทดสอบความถูกต้องและประสิทธิภาพ พัฒนาสมาร์ทคอนแทรค และประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Blockchain ในการพัฒนาโครงการในอนาคต