📝หัวข้อ Introduction to Computer Security for AI and Case Studies
💁‍♂️วิทยากร: ดร.กฤตศิลป์ ศิลานนท์, ดร.ฐิตินันท์ เกลี้ยงสุวรรณ และ อ.กุลวรรธน์ เชาวนวาที, จากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.

ดร.กฤตศิลป์ ศิลานนท์

ดร.ฐิตินันท์ เกลี้ยงสุวรรณ