Solidity Tutorial Topic | Oracle #2

เกณฑ์การวัดและประเมินผลในรายวิชา

เกี่ยวกับรายวิชา

💻EP นี้จะต่อจาก Oracle #1 หลักสูตรนี้เป็นการศึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน Data Feed, Price ConsumerV3, และHistorical Price จาก Chain Link Oracle เพื่อการพัฒนาแอปพลิเคชันบนโลกของ Blockchain โดยเน้นการใช้งานเพื่อการรับข้อมูลราคาสินทรัพย์และข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ จากโลกภายนอกและนำเข้าสู่โลกของ Blockchain 🔥

วัตถุประสงค์การเรียนรู้

📝เรียนรู้วิธีการใช้ Data Feed, Price ConsumerV3, และ Historical Price เพื่อพัฒนาแอปพลิเคชันบน Blockchain ซึ่งสามารถนำข้อมูลราคาและข้อมูลการเงินอื่น ๆ จากโลกภายนอกเข้าสู่โลกของ Blockchain ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อาจารย์ผู้สอน

ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์