Solidity Tutorial Topic | Vote Ep 13

💻เกี่ยวกับกระบวนการการพัฒนาและการบูรณาการ Ballot Smart Contract รุ่นล่าสุด รวมถึงการใช้งานร่วมกับเว็บแอปพลิเคชันที่พัฒนาด้วย ViteJS ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างแอปพลิเคชันเว็บที่มีประสิทธิภาพสูง 🔥

📝เพื่อให้ผู้เรียนมีความเข้าใจในการโต้ตอบกับสมาร์ทคอนแทร็ก Ballot ในรุ่นล่าสุด และสามารถบูรณาการกับ ViteJS และ Tailwind CSS เพื่อสร้างเว็บแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพและสวยงามได้อย่างเหมาะสม